Thuê căn hộ chung cư Quận 2 có phù hợp cho người thu nhập trung bình

Với nhiều người ở mức thu nhập cao thích thú với sự tự do không thích bị ràng buộc quá nhiều về nơi ăn chốn ở thì việc thuê căn hộ chung cư Quận 2 để sinh sống và làm việc là điều hết đơn giản đối với họ, tuy nhiên vấn đề nếu bạn cũng là người thích tự do nhưng mức thu nhập của bạn chỉ ở mức trung bình hoặc mức khá vậy thì thuê căn hộ tại một trong những khu vực có mức giá cho thuê căn hộ cao như Quận 2 liệu có phù hợp hay không?

Mục lục

Giá trị mà khi thuê căn hộ chung cư Quận 2 mang lại cho người thuê

Đầu tiên chúng ta hãy cùng điểm qua một vài những giá trị lớn mà khi thuê căn hộ chung cư Quận 2 người thuê sẽ nhận được, đây cũng được hiểu là những lý do mà vì sao không phải những khu vực khác mà Quận 2 lại là nơi được nhiều người đón nhận và chọn làm nơi thuê căn hộ nhiều nằm trong top những khu vực có lượng quan tâm và thuê nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

  • Dự án chung cư mới cao cấp chất lượng là yếu tố đầu tiên mà bất kỳ ai cũng thích thú và lựa chọn Quận 2 làm nơi thuê căn hộ chung cư, với số lượng căn hộ tính đến hết năm 2022 số dự án chung cư lớn nhỏ tại Quận 2 lên đến gần 100 dự án. Đa số các dự án tại đây đều là những dự án mới từ những chủ đầu tư uy tín chất lượng không thể chê vào đâu được, điều này đã là cho các dự án chung cư có căn hộ cho thuê trên địa bàn của quận có lượt tìm kiếm cực kỳ cao trên các trang cho thuê căn hộ chung cư Quận 2.
  • Hệ thống giao thông đầu tư cực kỳ thông thoáng và chất lượng, đặc sản tại thành phố ngoài cơm tấm, cà phê nhà thờ thì không thể không nhắc đến kẹt xe vào các giờ cao điểm đi làm hoặc tan sở, tuy nhiên điều này tại Quận 2 đã và đang được giảm thiểu cực kỳ lớn, các tuyến đường lớn được xây dựng giúp cho các phương tiện di chuyển một cách thoải mái, tình trạng kẹt xe dường như là rất thấp, hơn nữa với những hạ tầng mới được xây dựng như hầm Thủ Thiêm, … di chuyển đến các quận trung tâm hay các quận lân cận không còn là vấn đề quá khó khăn.
  • Tiện ích sang xịn chất lượng cao, không dễ dàng gì trong việc tìm một nơi vừa có những dự án tốt cho thuê vừa có cơ sở hạ tầng giao thông vận tải được đầu tư tốt và có cả những tiện ích được xây dựng chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của người dân từ giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe làm đẹp cho đến mua sắm, … tất cả đều được xây dựng với một nơi chất lượng cao và đa số xung quanh những dự án chung cư đều có những tiện ích đi kèm này.
  • Không gian sống thoáng xanh mát, gần như các dự án căn hộ cho thuê tại khu vực địa bàn Quận 2 đều mang đến cho cư dân một không xanh vừa xanh bởi những khu công viên có hàng cây tươi xanh, ngoài ra Quận 2 còn được bao bọc bởi hệ thống sông, cư dân sẽ cảm nhận được sự mát mẻ của thiên nhiên.
Giá trị khi thuê căn hộ Quận 2 mang lại cho cư dân
Giá trị khi thuê căn hộ Quận 2 mang lại cho cư dân

Người có thu nhập trung bình có nên thuê căn hộ chung cư Quận 2 không?

Với những phân tích nhỏ ở trên có thể thấy rằng Quận 2 thực sự là nơi đáng để sống và lựa chọn thuê các căn hộ chung cư Quận 2 hiện nay đã và đang là sự lựa chọn của khá nhiều người kể cả những người ngoại quốc. Tuy nhiên nói đi cũng phải nói lại không phải ai cũng có khả năng thuê căn hộ chung cư ở Quận 2 đặc biệt là ở những khu vực như Thảo Điền, An Phú, Thủ Thiêm, … Chính vì thế với những người có mức thu nhập từ 10 - 15 triệu rất khó để thuê được những dự án căn hộ chung cư Quận 2.

Thuê căn hộ chung cư Quận 2 có phù hợp cho người có thu nhập trung bình
Thuê căn hộ chung cư Quận 2 có phù hợp cho người có thu nhập trung bình

Theo website chuyên về căn hộ chung cư cho thuê Quận 2 https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-2.html cho biết giá cho thuê của những dự án chung cư tại quận giao động từ 9 triệu cho đến vài chục thậm chí có căn cho thuê cả trăm triệu. Như đã thấy mức giá thấp nhất là 9 triệu, vượt quá 50% thu nhập, nếu người có mức thu nhập ở mức thấp hoặc trung bình, khó lòng có thể chọn và thuê được một dự án chung cư tại Quận 2. Tuy nhiên nếu bạn đã làm việc tại Quận 2 và muốn tìm một chỗ ở tại đây để thuận tiện cho việc đi lại đến nơi làm việc mà chi phí lại không đủ để thuê một căn hộ chung cư vậy thì những căn hộ dịch vụ cũng là một phương án lựa chọn không tệ, những căn hộ trong loại hình dịch vụ tại Quận 2 có mức giá cho thuê rẻ hơn nhiều so với những căn chung cư tuy nhiên diện tích của chúng sẽ nhỏ hơn nhiều so nhưng vẫn đảm bảo được một số điều kiện như tiện ích đầy đủ, an ninh và an toàn tốt, gần những khu vực có nhiều công ty, doanh nghiệp hay trường học, …

Vậy chốt lại những người có mức thu nhập trung bình có nên thuê căn hộ chung cư Quận 2 hay không? và câu trả lời là không, nếu được bạn có thể thử các loại hình căn hộ khác với mức giá thấp hơn phù hợp hơn với bạn tại Thuecanho123 một nơi chuyên về các căn hộ cho thuê đa dạng từ giá cho đến vị trí.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên