Thuê căn hộ quận Bình Thạnh ở phường nào rẻ nhất

Được biết đến là khu vực trung tâm có vị trí đẹp, hàng năm quận Bình Thạnh đón nhận số lượng người tìm đến đây để sinh sống và làm việc là rất lớn, chính vì đó mà nhu cầu tìm thuê một chỗ ở tốt tại Bình Thạnh đặc biệt là căn hộ chiếm một tỷ lệ rất lớn trong nhu cầu thuê căn hộ trên khắp thành phố.

Mục lục

 

Phường nào cho thuê căn hộ Bình Thạnh rẻ nhất

Căn hộ cho thuê phường 5 quận Bình Thạnh

Là mà phường với diện tích không quá lớn và mật độ dân số dừng ở mức 43.637 người/km2 - theo ghi nhận của Wiki. Vị trí địa lý của Phường 5 giáp ranh với Gò Vấp sát bên là tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng, chính vì đó mà kết nối giao thông tại đây so với những phường khác là không có gì quá khó khăn. Đến cuối năm 2021 theo ghi nhận của nhiều trang bất động sản lớn thì tại phường 5 của quận Bình Thạnh hiện tại vẫn chưa có dự án chung cư nào. Đa số những căn hộ cho thuê tại đây đều là những căn hộ dịch vụ có mức giá cho thuê khác rẻ giao động ở mức từ 4 triệu/tháng và cao nhất là 6.5 triệu/tháng.

Thuê căn hộ Phường 5 quận Bình Thạnh
Thuê căn hộ Phường 5 quận Bình Thạnh

Có thể thấy giá thuê căn hộ tại Phường 5 của quận Bình Thạnh là khá thấp so với mặt bằng chung của quận, với chất lượng và sở hữu những tiện ích không hề kém cạnh những khu vực khác trong quận, hiện nay Phường 5 đang khu nơi thuê căn hộ Bình Thạnh đáng được quan tâm nhất hiện nay.

Căn hộ cho thuê phường 17 tại Bình Thạnh

Cùng tiếp xuống khu vực phía nam của quận Bình Thạnh chúng ta sẽ có Phường 17 là một trong những phường có căn hộ cho thuê nằm trong mức giá rẻ nhất tại Bình Thạnh, là một khu vực khá lý tưởng đối với nhiều người khi có tuyến đường lớn như Điện Biên Phủ và nằm gần kề với Quận 1 trung tâm của thành phố, người thuê căn hộ tại Phường 17 sẽ vô cùng thuận tiện và dễ dàng trong việc kết nối và di chuyển đến các quận trung tâm cũng như những khu vực ngoại thành của thành phố. Hiện tại theo ghi nhận tại Phường 17 có 2 dự án chung cư lớn được rất nhiều người quan tâm đó chính là B1 Trường Sa và SGC Nguyễn Cửu Vân, còn lại đa số là các căn hộ dịch vụ với chất lượng cực kỳ tốt và đa dạng . Theo như báo báo của Thuecanho123 về giá thuê căn hộ tại Phường 17 của quận Bình Thạnh giá thuê thấp nhất tại đây ghi nhận là khoản 4,5 triệu/tháng và cao nhất nằm trong mức 21 triệu/tháng.

Thuê căn hộ Phường 17 quận Bình Thạnh
Thuê căn hộ Phường 17 quận Bình Thạnh

Với sự đa dạng về giá thuê này người thuê sẽ dễ dàng lựa chọn được một căn hộ phù hợp nhất cho mình, vừa có sự kết nối tốt và nhiều tiện ích xung quanh hiện tại Phường 17 đang được rất nhiều người quan tâm tìm thuê căn hộ tại quận Bình Thạnh.

Thuê căn hộ tại Phường 27 quận Bình Thạnh

Với khu vực được bao quanh bởi sông ngòi mang đến một sự thoáng mát tươi xanh tại Bình Thạnh chắc chắn phải kể đến Phường 27, tiếp giáp với Quận 2 và bao quanh là hệ thống sông chưa kể đến phường tiếp giáp và phường 25 là nơi tập trung của nhiều trường đại học lớn của Bình Thạnh, nếu bạn là sinh viên muộn chọn muốn khu vực gần trường đại học nhưng giá thuê phải vừa phải không quá cao và có một môi trường mát mẻ vậy thì khu vực Phường 27 sẽ là nơi thích hợp để bạn chọn thuê căn hộ. Giá thuê căn hộ rẻ nhất tại đây theo ghi nhận của Thuecanho123.com là 4 triệu/tháng và cao nhất sẽ nằm ở khoảng 50 triệu là căn hộ nằm trong dự án chung cư Thanh Đa View.

Thuê căn hộ Phường 27 quận Bình Thạnh
Thuê căn hộ Phường 27 quận Bình Thạnh

Các căn hộ đang cho thuê tại Phường 27 của quận Bình Thạnh hiện tại đang là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp cho rất nhiều người muốn có một căn hộ giá rẻ mà gần trường học hay có một không gian thoáng mát, những căn hộ tại đây khá phù hợp cho bạn sinh viên hay những anh chị em văn phòng.

Có thể tìm thuê những căn hộ cho thuê theo phường ở Bình Thạnh ở đâu

Với nhiều người để tìm được một nơi cho thuê căn hộ Bình Thạnh là điều không hề khó khăn tuy nhiên để tìm kiếm theo từng phường và mỗi phường có thể tìm được căn hộ theo mức giá rẻ nhất cho đến cao nhất hoặc có thể tìm kiếm theo khoảng giá, diện tích, số phòng, … thì không phải ai cũng biết đến https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-binh-thanh.html để có thể tìm thuê căn hộ Bình Thạnh dễ dàng và đặc biệt là uy tín hàng đầu hiện nay. Với giao diện mới dễ sử dụng, đơn giản việc tìm kiếm một căn hộ cho thuê tại các phường trong khu vực của quận Bình Thạnh sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết, nếu bạn là một học sinh sinh viên hay một nhân viên văn phòng đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ ở Bình Thạnh hãy truy cập ngay vào website ở trên để tìm cho mình được một căn hộ tốt nhất ngay nhé.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên