Thuê chung cư giá 5 triệu TPHCM ở đâu?

Là thắc mắc được khá nhiều các bạn trẻ đặt ra hiện nay, liệu chung cư cho thuê giá 5 triệu còn hay không? Nếu còn thì thuê ở đâu? Chắc chắn những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp bên dưới đây. Cùng xem hết bài viết để biết, liệu giá thuê 5 triệu có thể có cơ hội sống chung cư không nhé.

Mục lục

Website có nhiều căn hộ TPHCM cho thuê 5 triệu hiện nay?

Chung cư cho thuê giá 5 triệu hiện nay tại TPHCM còn không? Câu trả lời là còn, nhưng là thuộc các dự án đã bàn giao lâu, dự án nằm xa trung tâm thành phố, hoặc là loại hình căn hộ dịch vụ. Nếu bạn chấp nhận đối với câu trả lời trên, hãy tiếp tục bài viết này, để chúng tôi có thể chỉ cho bạn, chính xác ở đâu có căn hộ cho thuê giá rẻ đến như thế tại mảnh đất hoa lệ này.

Website duy nhất hiện nay chuyên về mảng cho thuê căn hộ chung cư, cũng là website hàng đầu Việt Nam hiện nay - Thuecanho123.com chính là đơn vị mà chúng tôi muốn nhắc đến, nơi cung cấp các căn hộ giá rẻ, căn hộ TPHCM cho thuê 5 triệu đồng, dành cho các bạn sinh viên hoặc những bạn trẻ chưa có thu nhập cao. Nhiều người thắc mắc, tại sao các website lớn khác có mặt lâu năm hơn không làm được mà Thuecanho123.com lại có thể?

Website có nhiều căn hộ TPHCM cho thuê 5 triệu hiện
Website có nhiều căn hộ TPHCM cho thuê 5 triệu hiện

Hãy chú ý đến cụm từ website “chuyên về mảng cho thuê căn hộ chung cư”, bạn đã hiểu được ý nghĩa chưa. Thay vì đi mua bỉm ở một tiệm tạp hóa thì mua bỉm ở nhà phân phối ra chắc chắn giá sẽ rẻ hơn. Có nghĩa vì Thuecanho123 là website chuyên duy nhất về mảng căn hộ cho thuê, nên nơi đây thu hút từ chủ nhà đến môi giới đến đăng tin, họ buộc phải cạnh tranh để sao cho căn hộ của mình hút khách nhất và cách duy nhất làm được điều đó chính là giảm giá thuê. A giảm vài trăm, B chung khu vực thấy thế cũng giảm, cứ như vậy các khách hàng tìm thuê căn hộ TPHCM giá rẻ tại website chắc chắn sẽ là người hưởng lợi. Tất nhiên điều này sẽ không diễn ra thường xuyên, nhưng đối với một website chuyên về mảng cho thuê chung cư, chắc chắn cơ hội thuê được giá rẻ sẽ cao hơn. Nhưng để nhanh chóng hơn, phải xác định được quận nào của TPHCM cho thuê giá rẻ nữa chứ!

Quận nào TPHCM có căn hộ giá rẻ cho thuê?

Như mở đầu chúng tôi đã nhắc đến, việc thuê căn hộ giá rẻ tại TPHCM đặc biệt là với mức giá 5 triệu đồng/tháng chỉ xuất hiện ở các khu vực xa trung tâm thành phố như Quận 9, huyện Nhà Bè, Hóc Môn mà thôi. Riêng về những căn hộ kề trung tâm thì giá trên chỉ còn tồn tại ở những dự án bàn giao cách đây vài chục năm, căn hộ không có quá nhiều tiện ích… Nhưng thay vì chọn thuê căn hộ chung cư, các bạn trẻ hiện nay có thể hướng đến loại hình căn hộ dịch vụ cho thuê. Khoảng 3 năm trở lại đây, tòa nhà căn hộ dịch vụ đang có sự phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các khu vực quận lân cận trung tâm như Tân Bình, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 7…

Quận nào TPHCM có căn hộ giá rẻ cho thuê
Quận nào TPHCM có căn hộ giá rẻ cho thuê

Số lượng căn hộ dịch vụ cho thuê tại hầu hết các quận liền kề trung tâm như trên hiện nay đang có mức từ 5 triệu đồng/tháng chưa bao gồm các chi phí điện nước hay quản lý ở một số tòa nhà lớn. Riêng các khu vực xa trung tâm hơn như Tân Phú, Bình Tân, Thủ Đức… sẽ có giá thuê rẻ hơn từ 500.000 - 1.500.000 đồng. Dịch chuyển về các quận huyện giáp ranh của thành phố, khách thuê sẽ có cơ hội thuê được những căn hộ giá rẻ hơn nhưng có nhiều tiện ích lẫn không gian sống hơn. Ngược lại căn hộ càng gần trung tâm, tiện ích càng đa dạng giá thuê sẽ cao hơn. Nhưng một lưu ý dành cho những ai lần đầu đi thuê căn hộ, không phải căn hộ dịch vụ nào cũng có giá thuê thấp hơn so với loại hình căn hộ chung cư. Nếu vào trung tâm, bạn không khó để bắt gặp những loại hình này cho thuê giá đến vài chục triệu mỗi tháng.

Thành phố HCM mỗi năm nếu chỉ tính riêng lượng sinh viên nhập học thì có lẽ đã đến vài chục nghìn người chính vì thế việc cung cấp căn hộ giá rẻ tại những quận trung tâm là không hề khả thi. Do đó lựa chọn các căn hộ vùng ven giá rẻ là điều hết sức hợp lý. Bên cạnh đó TPHCM vẫn đang tiếp tục mở rộng triển khai thêm nhiều dự án giao thông nhằm kết nối ngoài và trung tâm thành phố, để thời gian di chuyển được rút xuống thấp nhất. Tin chắc rằng, chính phủ sẽ còn tích cực hơn nữa trong việc triển khai các hạ tầng giao thông, nhằm mang đến sự thuận tiện cho những người dân sống ở xa trung tâm, giảm áp lực không gian sống bên trong nội thành thành phố.

Thuê căn hộ chung cư giá 5 triệu tại TPHCM chắc chắn sau bài viết này đã không còn khó khăn đối với các bạn trẻ đang tìm nơi ở nữa đúng không? Thuecanho123.com chắc chắn sẽ luôn đồng hành trên đoạn đường quý khách hàng tìm thuê căn hộ, hỗ trợ hết mình chính là nghĩa vụ mà chúng tôi cam kết sẽ thực hiện trong suốt hành trình cho thuê lẫn tìm thuê của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên