Thuê chung cư mini giá rẻ Hà Nội ở đâu?

Ghé ngay trang thuê chung cư Hà Nội của Thuecanho123.com để tìm kiếm những căn chung cư mini cho thuê giá rẻ hiện nay. Với lượng sinh viên, người lao động khắp nơi đổ về hằng năm lên đến hàng chục ngàn người, chính vì thế nhu cầu tìm chọn nơi an cư giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tại Hà Nội chính là điều ưu tiên hàng đầu. Vậy nên thuê chung cư mini giá rẻ Hà Nội ở đâu? Khu vực nào có nhiều dự án mini cho thuê, tất cả sẽ được Thuecanho123.com giải đáp dưới đây.

Mục lục

Thế nào là chung cư mini?

Chung cư mini là gì?

Theo điều 22, Nghị định 71, Quyết định 24/2014/QĐ-UBND quy định, chung cư mini là nhà ở do cá nhân hoặc hộ gia đình xây dựng trên phần đất của họ, từ 2 tầng trở lên, mỗi tầng từ 2 căn, có diện tích sàn tối thiểu là 30m2/căn. Căn hộ mini phải đáp ứng các quy định về xây dựng và thiết kế được quy định tại Điều 70, Luật Nhà ở 2014.

Chung cư mini
Chung cư mini

Trước nhu cầu tìm thuê nơi ở giá rẻ, nhưng chất lượng và lối sống cao cấp hơn so với nhà trọ, nên chung cư mini trên địa bàn Hà Nội đang trở thành một trong những nơi có hoạt động cho thuê chung cư mini sôi động trên cả nước. Các căn hộ xây dựng lên bề ngoài không khác gì một nhà ở, tuy nhiên bên trong được chia phòng ốc sạch sẽ, bố trí đầy đủ các gian phòng bếp, ngủ, toilet… Chung cư mini Hà Nội cho thuê hiện nay đang có mức giá phổ biến trong khoảng từ 5 - 8 triệu đồng/tháng, riêng khu vực ngoại thành sẽ có giá thuê rẻ hơn từ 2 - 4 triệu đồng/tháng tùy dự án.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa chung cư mini và căn hộ dịch vụ

Thuê căn hộ mini có an toàn không?

Giá rẻ, bố trí đẹp, không gian vừa đủ cho nhu cầu khách hàng, chính vì thế nhu cầu thuê chung cư mini Hà Nội hiện nay đang ở mức cao. Tuy nhiên, nhà gắn mác “căn hộ mini” trên địa bàn thủ đô cũng rất nhiều. Dẫn đến tình trạng mất an toàn xã hội, an ninh trật tự và hơn thế là vấn đề về an toàn tính mạng. Sự việc cháy chung cư mini khiến 56 người thiệt mạng hồi tháng 9 vừa qua chính là hồi chuông cảnh báo cho việc, thi công chung cư mini trái phép, không đúng diện tích, không đáp ứng nhu cầu PCCC, vấn đề về an toàn lưới điện…

Thuê căn hộ mini có an toàn không
Thuê căn hộ mini có an toàn không

Nhiều chung cư mini Hà Nội cho thuê thường nằm trong ngõ sâu, cách mặt tiền khá xa, đoạn đường ra vào hẹp, sự cố hy hữu nếu xảy ra cũng rất khó để các lực lượng chức năng tiếp cận và xử lý. Do đó khách hàng tìm thuê căn hộ mini Hà Nội nên lưu ý lựa chọn các dự án có kiểm định an toàn, đáp ứng các nhu cầu về cháy nổ, sức khỏe hiện nay để đảm bảo tính mạng trong quá trình sinh sống.

Số lượng chung cư mini trái phép, sai luật không hề ít, tuy nhiên Hà Nội vẫn ghi nhận rất nhiều dự án chung cư mini cho thuê giá rẻ uy tín, được đầu tư đảm bảo về các công tác PCCC, an ninh xã hội, nằm mặt tiền hoặc nằm ngõ lớn. Nói tóm lại thuê chung cư mini không thể nói là thiếu an toàn, vì nếu chủ đầu tư xây dựng theo đúng quy định, chắc chắn đó là một nơi an cư vô cùng tốt, giá cả lại phù hợp với sinh viên cũng như người lao động hiện thời. Vậy cần thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ ở đâu?

Thuecanho123 - Nơi cho thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ
Thuecanho123 - Nơi cho thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ

Nếu bạn đang cần tìm chung cư mini Hà Nội cho thuê giá rẻ hãy ghé Thuecanho123.com để tìm kiếm căn giá tốt. Tại đây với hơn 20.000+ chủ nhà và môi giới uy tín khắp cả nước, trong đó có Hà Nội, lựa chọn đăng tin, số lượng căn hộ cho thuê mỗi ngày có khi lên đến hàng trăm căn, môi giới nắm giữ cả giỏ hàng của dự án chung cư mini. Do đó bạn hoàn toàn có thể thuê căn hộ mini Hà Nội giá tốt ngay chính website Thuecanho123.com.

Chung cư mini Hà Nội hiện nay chủ yếu tập trung tại các khu vực quận trung tâm, vì thế giá thuê rất hiếm nơi giá rẻ. Tuy nhiên các khu vực ngõ, ngách thuộc các quận như Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng có giá thuê ghi nhận thực tế hiện nay đang vào khoảng 4 - 8 triệu đồng/tháng. Đối với căn hộ dịch vụ khu vực Tây Hồ - nơi ghi nhận số lượng dự án chung cư ngày càng nhiều, nhất là các tuyến đường gần hồ Tây. Giá thuê khu vực Tây Hồ hiện nay đối với loại hình này đang vào khoảng 8 - 20 triệu đồng/tháng, đặc biệt có hình thức cho thuê ngắn hạn giá 700.000 - 1.500.000 đồng/đêm phục vụ nhu cầu khách thuê du lịch, khách công tác… Ngoài ra, số căn chung cư mini cho thuê còn nằm rải rác ở khắp các quận huyện của Hà Nội, chúng được thường xuyên đăng tải ở website Thuê chung cư.

Thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ ở đâu
Thuê chung cư mini Hà Nội giá rẻ ở đâu

Tóm lại, để thuê chung cư mini giá rẻ Hà Nội, bạn hãy truy cập website Thuecanho123.com lựa chọn các khu vực như Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng để có nhiều dự án giá rẻ. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chọn căn hộ giá rẻ bằng cách sử dụng công cụ lọc, chọn ra mức giá bạn mong muốn ở khu vực cần thuê. Hệ thống lọc tự động của Thuecanho123.com sẽ đề xuất cho bạn hàng loạt căn hộ đúng yêu cầu giá chỉ trong vòng vài giây ngắn ngủi. Hy vọng bài viết “Thuê chung cư mini giá rẻ Hà Nội ở đâu” đã giúp bạn đọc có thêm thật nhiều thông tin hữu ích.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên