Top 5 Dự Án Nổi Bậc Cho Thuê Căn Hộ Của Chủ Đầu tư Hưng Thịnh Tại TPHCM

Tập đoàn Hưng Thịnh không còn là cái tên xa lạ trong giới bất động sản. Với kinh nghiệm thâm niên trong ngành, Hưng Thịnh Land đã cung cấp ra thị trường “vô vàng” dự án chất lượng. Tập đoàn này đã xây dựng và phát triển nhiều dự án nổi bật và được nhiều người biết đến tại TP. Hồ Chí Minh. Cùng đọc tiếp bài viết để tìm hiểu top 5 dự án nổi bậc đang cho thuê căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh nhé!

Mục lục

 Tổng quan về tập đoàn Hưng Thịnh

Hưng Thịnh Land là một tập đoàn chuyên đầu tư lĩnh vực bất động sản đã có hơn 20 kinh nghiệm trên thị trường. Tập đoàn Hưng Thịnh đã triển khai hơn 59 dự án trên khắp cả nước và sở hữu hơn 3.300 ha quỹ đất. Có thể nói, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín, được nhiều người tin chọn khi quyết định đầu tư bất động sản. 

Tính đến nay, hệ sinh thái Hưng Thịnh Corp bao gồm 5 thương hiệu chính:

  • Hưng Thịnh Land: Chuyên về phát triển bất động sản
  • PropertyX: Chuyên về mảng giao dịch bất động sản
  • Hưng Thịnh Investment: Đầu tư và phát triển hệ sinh thái
  • Hưng Thịnh Innovation: Đổi mới sáng tạo và chuyển giao công nghệ
  • Hưng Thịnh Incons: Tổng thầu xây dựng và thi công dự án

Với sự kết hợp hoàn hảo trong hệ sinh thái giúp tập đoàn Hưng Thịnh ngày một phát triển và nâng tầm vị thế doanh nghiệp.

Các dự án lớn đang cho thuê căn hộ của chủ đầu tư Hưng Thịnh

Dự án căn hộ 9X An Sương

Chung cư 9X An Sương tọa lạc tại số 180 mặt tiền đường Song Hành, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh. Dự án là một sản phẩm căn hộ cao cấp dành cho người trẻ mới mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 7 triệu/tháng. Căn hộ chung cư 9X An Sương được thiết kế dưới dạng 2 tòa tháp cao với chiều cao 25 tầng, cung cấp hơn 800 căn hộ cho cư dân. Dự án hiện đã bàn giao vào đầu năm và được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm đến.

Căn hộ cho thuê tại chung cư 9x An Sương - Tập đoàn Hưng Thịnh
Căn hộ cho thuê tại chung cư 9x An Sương - Tập đoàn Hưng Thịnh

Dự án chung cư Avatar Thủ Đức

Tiếp nối thành công của khu căn hộ 9X An Sương, Hưng Thịnh Land tiếp tục phát triển dự án Avatar Thủ Đức. Căn hộ có vị trí đắt giá ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, phường Trường Thọ, TP. Thủ Đức. Dự án cũng liền kề 3 tuyến đường quan trọng đó là đường D1, đường D5 và đường N2. Avatar Thủ Đức là một dự án rất được “chăm chút” của chủ đầu tư Hưng Thịnh khi sở hữu vô vàng tiện ích dịch vụ. Nằm trên khu đất rộng hơn 51.100 m2, dự án được thiết kế dưới dạng 6 block với chiều cao 33 tầng, cung cấp 2366 căn hộ ra thị trường.

Căn hộ cho thuê tại chung cư Avatar Thủ Đức - Tập đoàn Hưng Thịnh
Căn hộ cho thuê tại chung cư Avatar Thủ Đức - Tập đoàn Hưng Thịnh

Dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

Sau sự thuận lợi của chuỗi dự án Moonlight, tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt dự án Moonlight Avenue Thủ Đức. Đây là một dự án căn hộ cao cấp nằm cạnh chung cư Avatar Thủ Đức. Moonlight Thủ Đức được thiết kế dưới dạng 2 tòa tháp cao tầng, với chiều cao 25 tầng và cung cấp hơn 800 căn hộ. Dự án cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm như Studio, Shophouse và các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ cho du khách chọn lựa.

Căn hộ cho thuê tại chung cư Moonlight Avenue Thủ Đức - Tập đoàn Hưng Thịnh
Căn hộ cho thuê tại chung cư Moonlight Avenue Thủ Đức - Tập đoàn Hưng Thịnh

Căn hộ chung cư Q7 Boulevard

Q7 Boulevard là một dự án của Công ty Cổ Phần Khải Huy Quân - một thành viên của tập đoàn Hưng Thịnh. Dự án nằm tại đường 15B nối Lương Văn Bằng, phường Phú Mỹ, Quận 7. Sở hữu vị trí thuận lợi khi liền kề siêu đô thị Phú Mỹ Hưng, chung cư Q7 Boulevard được thừa hưởng khu thương mại, hành chính phát triển nhất khu vực phía Nam. Căn hộ tại Q7 Boulevard được thiết kế với 4 block cao 23 tầng, cung cấp 1.008 căn hộ và 84 căn officetel ra thị trường. Đây là một trong những dự án tiềm năng của Hưng Thịnh Land tại khu vực Quận 7.

Căn hộ cho thuê tại chung cư Q7 Boulevard - Tập đoàn Hưng Thịnh
Căn hộ cho thuê tại chung cư Q7 Boulevard - Tập đoàn Hưng Thịnh

Chung cư Q7 Saigon Riverside

Dự án Q7 Riverside là một trong những dự án nổi tiếng của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Q7 Saigon Riverside sở hữu vị trí đắc địa tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7. Căn hộ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ và đa dạng tiện ích của khu phía Nam và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Q7 Riverside được thiết kế dưới dạng 5 tòa tháp cao, với 34 tầng nổi và 1 tầng hầm. Dự án cung cấp hơn 3.580 căn hộ với đa dạng diện tích từ 1-3 phòng ngủ cho cư dân thoải mái lựa chọn.

Căn hộ cho thuê tại chung cư Q7 Saigon Riverside - Tập đoàn Hưng Thịnh
Căn hộ cho thuê tại chung cư Q7 Saigon Riverside - Tập đoàn Hưng Thịnh

Bên trên là 5 dự án cho thuê căn hộ của tập đoàn Hưng Thịnh, bài viết này chỉ sử dụng với mục đích tham khảo.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên