Vì sao chủ đầu tư nên chọn quận 1 làm nơi đầu tư cho thuê căn hộ

Được xem mà một khu vực trung tâm nổi tiếng bởi thương hiệu không bao giờ ngủ của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 được xem mà nơi mà mức sống thuộc hàng cao kỷ nhất trên địa bàn thành phố, nơi tập trung của rất nhiều những các cơ quan, công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vậy những chủ đầu tư cho thuê căn hộ chung cư quận 1 đầu tư vào quận sẽ có những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi phân tích ngay dưới đây.

Mục lục

Đầu tư cho thuê căn hộ quận 1 chủ đầu tư sẽ nhận lại những gì

Lợi nhuận cho thuê căn hộ tại quận 1 lớn

Trên địa bàn Quận 1 nếu xét theo số lượng chung cư thì Quận 1 không phải là quận có số lượng chung cư lớn nhất, tuy nhiên xét về chất lượng căn hộ thì chất lượng những chung cư của quận phải thuộc vào top đầu. Và với những chung cư có chất lượng cao cấp vị trí nằm tuyệt đẹp view triệu đo giá cho thuê của mỗi căn hộ sẽ không dưới 30 triệu thậm chí có những căn hộ cho thuê tầm 100 triệu/tháng. Đây có lẽ là một lợi nhuận khá cao trong thị trường cho thuê căn hộ mà bất kỳ ai cũng muốn hướng đến.

Lợi nhuận lớn khi cho thuê căn hộ chung cư quận 1
Lợi nhuận lớn khi cho thuê căn hộ chung cư quận 1

Xung quanh có các tiện ích đa dạng

Có thế rất nhiều bạn đã biết, Quận 1 được xem như là một quận không có thời gian ngủ, bởi những hoạt động vui chơi giải trí tại đây kéo dài từ sáng tới tối, kể cả đêm khuya và sáng sớm, có thể kể đến một vài điểm vui chơi giải trí nổi tiếng như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, phố Bùi Viện, các Vincom, ... tại đây thu hút rất nhiều những nhiều người, sẽ là một điều kiện tuyệt vời để giúp bạn thư giản vui chơi giải trí thoải mái, đặc biệt là có thể thu hút được nhiều người chọn thuê căn hộ chung cư quận 1 để có thể sinh sống và làm việc.

Tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí

Hiện nay các trên Quận 1, những hoạt động vui chơi giải trí được tổ chức diễn ra được rất nhiều bạn trẻ tham gia và ủng hộ rất nhiệt tình, các hoạt động vui chơi giải trí này rất thú vị tạo cảm giác thích thú đối với rất nhiều người, không chỉ là những buổi nhạc sống remix mà còn những hoạt động tri ân, tưởng nhớ cũng vô cùng hoành tráng. Chính vì thế nhu cầu thuê căn hộ tại quận 1 để có thể vừa sinh sống vừa có thể tận hưởng được những dịch vụ tại đây hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người, nhà đầu tư có thể phát triển tốt nếu đáp ứng được những yêu cầu mà người thuê căn hộ mong muốn về căn hộ chung cư.

Các hoạt động vui chơi giải tri
Các hoạt động vui chơi giải tri

Đảm bảo được tính an ninh an toàn

An ninh chính là yếu tố mà được rất nhiều người quan tâm đến nhiều người họ không quan tâm đến tiền thuê mà điều họ quan tâm đến vấn đề an ninh, an toàn của nơi họ ở, và Quận 1 chính là một trong những khu vực đáp ứng rất tốt vấn đề đó, không chỉ riêng bên trong mỗi chung cư có đội ngũ nhân viên vệ an toàn, an ninh mà bên ngoài đường có hệ thống an ninh camera được lắp đặt hoạt động liên tục và hơn hết hằng ngày luôn có công an đi tuần tra đảm bảo an toàn cho người dân, chính vì thế khi cho thuê căn hộ chung tại quận 1 bạn sẽ đảm bảo được rất tốt được tính an ninh an toàn cho người thuê, một trong những điều được rất nhiều người thuê quan tâm đến.

An ninh an toàn tại quận 1
An ninh an toàn tại quận 1

Những khó khăn chủ đầu tư gặp phải khi đầu tư cho thuê căn hộ Quận 1

Tiền vốn bỏ ra khá lớn

Như đã đề cập ở trên những căn hộ chung cư hiện nay trên địa bàn quận đa số là những căn hộ có chất lượng cao, giá của mỗi căn hộ không hề rẻ, có những căn hộ giá trên 50 tỷ là điều hết sức bình thường. Chính vì thế số tiền mà nhà đầu tư bỏ ra là khá lớn nếu không đủ vốn rất khó đề đầu tư vào thị trường căn hộ cho thuê ở quận 1. Chính vì vậy đây có lẽ là khó khăn lớn nhất mà nhiều chủ đầu tư gặp phải khi chọn quận 1 làm nơi đầu tư thuê căn hộ.

Khó khăn khi bỏ ra số tiền vốn lớn
Khó khăn khi bỏ ra số tiền vốn lớn

Khó tiếp cận được thị khách thuê

Như các bạn cũng đã biết ở trên, giá cho thuê căn hộ tại đây có thể nói là thuộc hàng cao nhất tại thị trường cho thuê căn hộ tại thành phố, với mức giá cho thuê như vậy lượng khác hàng của bạn sẽ không quá nhiều như những loại hình căn hộ cho thuê giá rẻ hoặc giá tầm trung. Lượng khách hàng thấp sẽ là một trong những điều khó khăn đối với nhiều chủ đầu tư, hơn nữa những khách hàng này họ có một sự khó tính riêng trong yêu cầu về thuê căn hộ chung cư của họ, căn hộ của chủ đầu tư phải đảm bảo những yêu cầu kỹ tính nhất, hãy chuẩn bị căn hộ của mình luôn ở một trạng thái tốt nhất để có thể cho thuê căn hộ được nhanh chóng và lợi nhuận cao.

Khó khăn khi tiếp cận khách thuê
Khó khăn khi tiếp cận khách thuê

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư Quận 1 luôn mà một thị trường mang lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư và nó cũng mang lại nhiều khó khăn cho nhiều người, hy vọng rằng với những chia sẽ trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn đồng thời sẽ có thể đánh giá và chọn cho mình một phương án phù hợp trong thị trường cho thuê căn hộ chung cư.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên