Cập nhật mới nhất giá thuê căn hộ chung cư Đông Anh trước khi lên quận

06/05/2022

Ở thời điểm hiện tại, huyện Đông Anh là khu vực nóng hơn bao giờ hết của thủ đô Hà Nội. Bởi thông tin, chậm nhất là năm 2024 huyện này phải hoàn thành xong các tiêu chí để trở thành quận. Do đó, nhiều người dân đang hết sức chú tâm vào giá cho thuê căn hộ trước “thềm” lên quận. Bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Thuecanho123.com cập nhật mới nhất giá thuê căn hộ chung cư Đông Anh nhé.

Mục lục

Tình hình giá thuê căn hộ chung cư tại huyện Đông Anh

Có thể thấy, từ đầu năm 2022 tới nay các bài báo lớn nhỏ liên tục đưa tin giá đất huyện Đông Anh liên tục “nhảy múa”. Giá đất tăng nhưng bước đầu chưa ghi nhận được sự biến động mạnh của giá thuê chung cư huyện này.

Tình hình giá thuê căn hộ chung cư tại huyện Đông Anh
Tình hình giá thuê căn hộ chung cư tại huyện Đông Anh

Theo đó, giá thuê căn hộ Đông Anh cao hay thấp đang phụ thuộc cơ bản vào tiện ích của căn hộ cũng như vị trí dự án. Thông tin lên quận chỉ khiến cho các nhà đầu tư căn hộ “năng nổ” xây dựng nhiều dự án hơn. Vì thế, ở hiện tại giá cho thuê chung cư huyện Đông Anh vẫn nằm ở mức bình ổn, cụ thể:

 • Giá rẻ: Loại hình này tập chung chủ yếu ở các dự án cho thuê căn hộ chung cư mini Đông Anh. Dạng 1, 2 phòng ngủ đang có giá phổ biến từ 3.500.000 - 6.000.000 đồng/tháng, phù hợp sinh viên muốn ở ghép hoặc người có thu nhập thấp - trung bình đều có thể sở hữu.
 • Trung cấp: Dạng căn hộ 2-3PN có mức cho thuê khoảng từ 6.000.000 - 11.000.000 đồng/tháng. Đây là loại hình dần trở nên nổi bật tại huyện Đông Anh, do nhu cầu đến từ những gia đình có thu nhập ở mức trung bình - khá của Hà Nội.
 • Cao cấp: Phân khúc cao cấp tại huyện chưa thực sự được người dân quan tâm nhiều. Bởi phần lớn những căn hạng sang mang giá trị lớn, những loại hình như Duplex, Penthouse, Sky Villa với mức giá thuê cao. Điều này chỉ thu hút sự chú ý của giới thượng lưu trong việc nghỉ dưỡng tận hưởng cuộc sống.

Chúng ta có thể truy cập vào cho thuê chung cư Đông Anh để cập nhật chi tiết hơn giá cả thuê, cũng như những tin đăng uy tín đến từ chủ căn hộ trên địa bàn huyện.

Có cơ hội phát triển cho thuê chung cư Đông Anh trong tương lai không?

Đánh giá kinh tế hạ tầng và các dự án tại huyện Đông Anh

Đánh giá kinh tế hạ tầng và các dự án tại huyện Đông Anh
Đánh giá kinh tế hạ tầng và các dự án tại huyện Đông Anh

Kinh tế: Bất chấp dịch bệnh Covid-19 ở thời điểm năm 2021, huyện Đông Anh đã chứng tỏ được mức tăng trưởng kinh tế ổn định của mình trong năm vừa qua. Cụ thể:

 • Công nghiệp - xây dựng có giá trị sản xuất ước đạt 147.751 tỷ đồng, tăng 7,3% so với cùng kỳ.
 • Thương mại - dịch vụ tương tự cũng ghi nhận tăng 5,8%, ước đạt trên 12.452 tỷ đồng.
 • Nông nghiệp - Thủy sản ước đạt trên 2.123 tỷ đồng tăng 2,7% so với cùng kỳ năm trước.

Có thể thấy Đông Anh vẫn cố gắng duy trì và thực hiện mức tăng trưởng đều trong năm 2021. Kinh tế tăng trưởng tốt là điều kiện không nhỏ giúp khu vực này thu hút đông đảo người dân đến “an cư lập nghiệp”. Cùng chính là cơ hội tốt cho những nhà đầu tư cho thuê.

Hạ tầng: Ngoài kinh tế, thì hạ tầng tổng thể cũng được người dân trước khi mua hay thuê căn hộ quan tâm. Hạ tầng giao thông có phát triển thì việc di chuyển của họ mới dễ dàng. Những hạ tầng công cộng như trường học, bệnh viện… có phổ biến và chất lượng thì họ mới an tâm sinh sống, làm việc. Đông Anh sở hữu 3 cây cầu huyết mạch nối về trung tâm cũng như hơn 10 cây cầu nối vùng khác. Những tuyến đường cao tốc, quốc lộ cũng liên tục được đầu tư mở rộng và nâng cấp trong nhiều năm qua. Chính những điều này là dấu hiệu rất tốt cho công cuộc phát triển về sau.

Dự án: Trên địa bàn huyện Đông Anh ở thời điểm hiện tại có rất nhiều dự án chung cư căn hộ cho thuê lớn nhỏ khác nhau. Nhưng nổi bật vẫn là những cái tên sau đây:

 • Vinhomes Cổ Loa
 • Dự án Eurowindow River Park
 • Chung Cư Intracom Riverside
 • KĐT Nam Hồng
 • Khu thương mại dịch vụ 1-5 Đông Anh

Đáng chú ý là giao dịch cho thuê chung cư Eurowindow River Park đang diễn ra với mức giá vô cùng hợp lý. Người dân với mức thu nhập trung bình vẫn có cơ hội sở hữu căn hộ Hà Nội.

Xem lý do tại bài viết này: https://thuecanho123.com/thu-nhap-trung-binh-van-co-co-hoi-thue-can-ho-dong-anh-eurowindow-river-park-post286.html

Đà phát triển cho thuê căn hộ Đông Anh giai đoạn 2022-2025

Toàn địa bàn Hà Nội có 5 huyện sẽ lên thành phố trước thời điểm năm 2025. Trong đó Đông Anh là 1 trong 2 huyện được ban lãnh đạo ra chỉ thị cần thúc đẩy sớm công tác hoàn thành chỉ tiêu. Chính điều này góp phần không nhỏ trong bộ mặt BĐS của huyện này.

Đà phát triển cho thuê căn hộ Đông Anh giai đoạn 2022-2025
Đà phát triển cho thuê căn hộ Đông Anh giai đoạn 2022-2025

Dễ thấy nhất chính là giá đất của huyện này tăng nhanh trong những tháng đầu năm 2022 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Nhiều chuyên gia cảnh báo người dân nên bình tĩnh ra quyết định trước thông tin “sốt” đất của huyện. Tuy nhiên thị trường thuê căn hộ huyện Đông Anh lại trong giai đoạn tăng trưởng ổn định.

Ấy vậy nhiều nhà đầu tư lại tin tưởng thị trường cho thuê căn hộ chung cư Đông Anh sẽ tăng mạnh chỉ trong vài năm nữa. Để đạt được tiêu chí lên quận trước năm 2024, huyện này buộc phải đẩy nhanh tiến độ thúc đẩy xã hội, nhất là những khu công nghiệp và công trình giao thông. Đây là một mắt xích trong việc thu hút lượng khách đến thuê chung cư huyện này.

Đông Anh sắp sửa trở thành quận thành phố, là một bước đà lớn trong trong việc phát triển cho thuê căn hộ. Lượng cầu ban đầu sẽ có ước đạt tăng, dẫn đến giá cho thuê chung cư Đông Anh cũng sẽ tăng nhưng không kéo dài. Mức duy trì sẽ được ổn định trở lại nhờ vào việc ra mắt nhiều dự án mới của các nhà đầu tư trong tương lai. Người dân sống và làm việc tại địa bàn Hà Nội sẽ có cơ hội tiếp cận đến căn hộ xứng tầm. Thường xuyên theo dõi tại Thuecanho123.com để nhận thông báo về những tin đăng căn hộ cho thuê tại Đông Anh sớm nhất.

Có thể bạn quan tâm