Cho thuê chung cư Hà Tĩnh

Cho thuê chung cư WINHOUSE Hà Tĩnh - 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 nhà bếp., 90m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet1 ảnh

Cho thuê chung cư WINHOUSE Hà Tĩnh - 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 nhà bếp.

8.5 triệu/tháng90m22 pn2 wc

Căn hộ chung cư WH nội thất 5*, 2 phòng ngủ, 2 WC, 1 phòng khách, 1 nhà bếp.Thông tin tóm tắt: cho thuê chung cư WINHOUSE Hà Tĩnh Địa chỉ chi…

Hồ Chí Sáng

Thông tin cho thuê căn hộ Hà Tĩnh

Khoảng giá tham khảo

8.5 triệu/tháng - 8.5 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

90 - 90 m²

Số lượng

1 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

08:21 06/09/2021

Cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Hà Tĩnh

- Bạn đang cần tìm nơi cho thuê căn hộ Hà Tĩnh, tại Thuecanho123 có rất nhiều tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Hà Tĩnh giá rẻ chính chủ. Bạn hãy sử dụng thanh seach phía trên để tìm kiếm căn hộ phù hợp với dự án, vị trí, mức giá, diện tích, số phòng ngủ mà mình mong muốn.

- Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ tại Hà Tĩnh tăng cao, tiêu chí lựa chọn của người tìm thuê căn hộ từ đó cũng nhiều hơn như môi trường yên tĩnh, an ninh cao, sạch sẽ, không khí mát mẻ nhiều cây xanh. Ngoài ra các tiện ích tích hợp của nơi cho thuê chung cư tại Hà Tĩnh cần có để hấp dẫn và mang nhiều lựa chọn đa dạng hơn cho người thuê như: Khu nhà trẻ, Cửa hàng Tiện lợi, Khu vực cây xanh tập thể dục, Hồ bơi, phòng Yoga, phòng GYM, khu trung tâm thương mại.v..v...

- Giá cho thuê chung cư rẻ hay cao phụ thuộc cơ bản vào vị trí, bạn chọn ở tầng mấy, số phòng ngủ và lựa chọn tiện ích nào phù hợp với nhu cầu mình nhất. Thông thường tìm thuê căn hộ Hà Tĩnh 1 đến 2 hay 3 phòng ngủ là các gia đình nhỏ, đáp ứng không gian riêng cho từng thành viên gia đình. Nhiều cặp vợ chồng trẻ hay chọn thuê căn hộ mini giá rẻ có sẵn Khu nhà trẻ để tiện chăm sóc con và phù hợp túi tiền. Người nước ngoài hay tìm thuê căn hộ chung cư để sống và làm việc vì môi trường an ninh, không ồn ào. Các Công ty ưa chuộng tìm thuê căn hộ chung cư hay Officetel để làm văn phòng. Từ các yếu tố cơ bản trên bạn nên cân nhắc để tìm được nơi phù hợp với mình nhất, đồng thời cho thấy thị trường cho thuê căn hộ Hà Tĩnh giá rẻ luôn sôi động, hấp dẫn đầu tư và có nhiều tiềm năng phát triển.

- Nếu bạn đang cần đăng tin cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Tĩnh hãy bấm vào nút đăng ký tài khoản ngay và đăng tin cho thuê. Nhiều tin đăng cho thuê căn hộ chung cư được cập nhật liên tục tại Thuecanho123. Đây là nơi kết nối người tìm và người cho thuê căn hộ, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Được nhiều người tìm thuê căn hộ truy cập tìm kiếm thông tin và tin dùng. 

- Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử Thuê Căn Hộ 123 nơi đăng tin cho thuê căn hộ nhanh, dễ dàng và hiệu quả.