Cho thuê căn hộ Long Xuyên

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ LONG XUYÊN T5/2024

Long Xuyên một trong những khu vực thuộc Tây Nam Bộ đang nhận về sức hút hiện nay, đặc biệt là tình hình thuê và cho thuê căn hộ chung cư Long Xuyên. Thành phố này được kỳ vọng trở thành khu vực đáng sống của các gia đình trẻ đang sinh sống và làm việc quanh khu vực tỉnh An Giang nói chung. Vậy cùng Thuecanho123.com chúng tôi tìm hiểu về giá cho thuê căn hộ Long Xuyên, cũng như xem xét tình hình thực tế về đầu tư cho thuê tại đây ra sao nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Long Xuyên
Cho thuê căn hộ chung cư Long Xuyên

Giá cho thuê căn hộ Long Xuyên mới nhất T5/2024

Đầu tiên có thể thấy chính là phần bảng giá cho thuê căn hộ TP Long Xuyên, được biết khu vực này không chỉ có dự án thương mại, mà còn đang dần được hình thành các dự án nhà ở xã hội. Dự kiến trong tương lai, giá cho thuê căn hộ tại Long Xuyên sẽ còn tốt hơn nhiều so với thời điểm hiện tại dưới đây.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ TP LONG XUYÊN T5/2024
1PN (35 - 50m2)2PN (55 - 80m2)3PN (>75m2)
2.5 - 4 triệu/tháng3.5 - 7 triệu/tháng> 6.5 triệu/tháng

Thành phố Long Xuyên hiện nay là một trong những khu vực có tình hình căn hộ cho thuê tương đối ổn định. Không chỉ một mà địa bàn hiện có khá nhiều chung cư, từ cao cấp đến bình dân, đặc biệt dự kiến còn tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều dự án nhà ở xã hội khác. Nhưng ở thời điểm hiện tại có thể thấy, để thuê căn hộ 1PN Long Xuyên, khách phải chi trả trung bình từ 2.5 - 4 triệu đồng/tháng, căn 2PN trung bình từ 3.5 - 7 triệu/tháng. Đối với căn 3PN mặc dù không có số lượng cho thuê nhiều, nhưng giá giao dịch vẫn ghi nhận là từ 6.5 triệu đồng/tháng.

Giá cho thuê căn hộ Long Xuyên mới nhất
Giá cho thuê căn hộ Long Xuyên mới nhất

Theo đánh giá sơ bộ với các khu vực Tây Nam Bộ khác, tình hình cho thuê chung cư Long Xuyên khá nổi bật, cũng là thành phố có nhiều dự án hơn so với những tình thành khác. Chính vì thế, cơ hội đầu tư vào cho thuê căn hộ tại Long Xuyên đang được khá nhiều người chú ý đến. Nhưng có thực sự đúng như vậy không? Mời bạn cùng tiếp tục xem bài phân tích.

3 điều khiến khách nên chọn đầu tư cho thuê căn hộ Long Xuyên từ thời điểm này

1. Căn hộ vực lại sau thời gian khó khăn

Khó khăn nhất đối với BĐS tại Long Xuyên hay nhiều tỉnh thành khách chắc có lẽ là đại dịch Covid 19, tuy nhiên đã qua nhiều năm, thì giờ đây tình hình BĐS khu vực này phục hồi mạnh mẽ. Nhiều dự án cao tầng mới đã được lập kế hoạch và tiến hành đầu tư, mức giá theo nhiều chuyên gia nhận định chính là đã quay giá trị thực.

Căn hộ vực lại sau thời gian khó khăn
Căn hộ vực lại sau thời gian khó khăn

Trên chính là điểm mấu chốt, nhờ việc BĐS quay về lại giá trị thực mà nhà đầu tư cho thuê căn hộ Long Xuyên có thể chọn để “xuống vốn”. Nhiều dự án chỉ có giá từ 500.000 triệu đồng, chính vì thế, nhà đầu tư dài hạn có thể nghĩ đến việc chọn thành phố này để đầu tư cho thuê ở thời điểm này.

2. Long Xuyên mang tiềm năng thu hút người lao động

Điều quan tâm chú ý thứ hai, chính là việc Long Xuyên chính là nơi hội tụ tiềm năng thu hút người lao động lớn. Được biết, trong buổi tọa đàm hồi giữa năm 2023, các chuyên gia hầu hết đều đưa ra quan điểm rằng, khu vực ĐB Sông Cửu Long chính là điểm đến hấp dẫn nhà đầu tư và du khách. Dưới góc độ có sẵn điều kiện tự nhiên thuận lợi sẽ giúp phát triển kinh tế nông nghiệp, xuất khẩu thủy hải sản, thu hút vốn FDI trong các lĩnh vực về công nghiệp, logistic,…

Long Xuyên mang tiềm năng thu hút người lao động
Long Xuyên mang tiềm năng thu hút người lao động

Ngoài ra công tác triển khai hạ tầng, nhất là các tuyến cao tốc liên tỉnh được nhanh chóng đầu tư, giúp khả năng thúc đẩy kinh tế ngày càng cao. Do đó, việc Long Xuyên trở thành một trong những khu vực thu hút các lao động đến sinh sống và làm việc là điều dễ hiểu. Bằng cách đón đầu cho thuê, tin chắc rằng việc nhà đầu tư chủ động cho thuê chung cư tại Long Xuyên, hay cho thuê căn hộ tại An Giang nói chung hẳn sẽ mang lại một lợi nhuận không hề nhỏ trong tương lai tới.

3. Đáp ứng chỗ ở “bỏ phố về quê”

Điều cuối cùng chính là đáp ứng chỗ ở cho nhiều bạn trẻ hiện nay “bỏ phố về quê”. Trong khi giá nhà ở tại các thành phố lớn có mức giá ngất ngưỡng, cuộc sống đầy khó khăn nhất là về mặt kinh tế cũng như không gian sống. Chính vì thế không ít bạn trẻ đã lựa chọn trở quê, hoặc lựa chọn các thành phố có mức sống tốt hơn. Theo đó Long Xuyên chính là một các quận được ưu tiên lựa chọn.

Đáp ứng chỗ ở “bỏ phố về quê”
Đáp ứng chỗ ở “bỏ phố về quê”

“Bỏ phố về quê” không phải là phong trào, mà hiện nay, nó như một cách mà nhiều bạn trẻ lựa chọn cho tương lai của mình. Với họ cuộc sống ở đâu mang lại sự cân bằng tốt nhất thì sẽ lựa chọn. Vì thế các nhà đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Long Xuyên có thể coi đây là một nguyên nhân lớn mà hãy ra quyết định ngay từ thời điểm này.

Nhưng tất nhiên, trên chỉ là những phân tích tích cực được tổng hợp từ các chuyên gia, người đầu tư BĐS hiện nay. Do đó bạn cần cân nhắc thêm về các mức độ rủi ro nếu có khi tiến hành “bỏ tiền” vào thành phố Long Xuyên nhé.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Long Xuyên giá rẻ

Nếu bạn chưa biết nên tìm thuê chung cư Long Xuyên giá rẻ hiện nay tại đâu trong vô số các phương tiện truyền thông, website hiện nay, thì Thuecanho123.com chính xác là trang web bạn đặc biệt nên chú ý lựa chọn. Vì sao?

  • Tại đây có tin đăng được điểm duyệt
  • Hơn 100+ tin đăng cho thuê căn hộ mỗi ngày
  • Nơi quy tụ hơn 20.000+ môi giới và chủ căn hộ lựa chọn đăng tin
  • Nói không với tin đăng sơ sài, thiếu thông tin nội dung
Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Long Xuyên giá rẻ
Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Long Xuyên giá rẻ

Riêng nếu bạn mong muốn để trở thành đối tác đăng tin cho thuê căn hộ Long Xuyên tại trang này, vui lòng gọi ngay đến số Hotline 0839202123 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động đăng tin bằng cách chọn vào nút đỏ “Đăng tin cho thuê”, sau đó làm theo các bước hướng dẫn bên trong để được lên tin.

Lên trên