Cho thuê căn hộ Tiền Giang

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TIỀN GIANG T4/2024

Tiền Giang đang bước vào giai đoạn triển khai nhiều dự án chung cư, tạo nơi an cư cho nhiều người dân trong và ngoài tỉnh này sinh sống. Chính vì thế nhu cầu thuê và cho thuê căn hộ chung cư Tiền Giang hiện nay đang là một trong số những điều đáng được quan tâm nhất. Thuecanho123 sẽ cung cấp cho bạn bảng giá cho thuê chung cư Tiền Giang, cũng như những phân tích đáng chú ý về thị trường này dưới bài viết.

Cho thuê căn hộ chung cư Tiền Giang
Cho thuê căn hộ chung cư Tiền Giang

Giá cho thuê căn hộ Tiền Giang mới nhất T4/2024

Dù bạn là khách thuê, hay cho thuê căn hộ Tiền Giang, chắc chắn cũng nên tham khảo bảng giá này của chúng tôi. Dựa trên tình hình thực tế của thị trường, mật độ tin đăng có tại website, chúng tôi đã thống kê đưa ra giá cho thuê chung cư Tiền Giang mới nhất hiện nay như sau.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ TIỀN GIANG T4/2024
Khu vực1 phòng ngủ (20 - 50m2)2 phòng ngủ (55 - 80m2)3 phòng ngủ (>80m2)
Thành phố Mỹ ThoCập nhật3.5 - 7 triệu/tháng>7.5 triệu/tháng
Thị xã Gò CôngCập nhậtCập nhậtCập nhật

Tại Tiền Giang, gần như căn hộ 1 phòng ngủ khá ít, chủ yếu chung cư tập trung ở thành phố Mỹ Tho và là dạng từ 2 phòng ngủ trở lên. Tìm thuê chung cư Mỹ Tho là một trong những nhu cầu diễn ra hết sức phổ biến hiện nay, vì đây là đô thị lớn thứ 2 của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Giá thuê nhìn chung với căn 2PN sẽ giao động trung bình từ 3.5 - 7 triệu đồng/tháng, với căn 3PN giá thuê sẽ cao dần. Thuộc vùng kinh tế trọng điểm của Nam Bộ, Tiền Giang chắc chắn là nơi đáng để thuê căn hộ sống trong tương lai.

3 lý do nên thuê chung cư Tiền Giang

Có thể bạn chưa biết Tiền Giang là một trong những tỉnh có tầm ảnh hưởng nhất nhì khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, nơi có nền kinh tế phát triển, hạ tầng được đầu tư và rất nhiều lĩnh vực tiên phong đi đầu. Vậy cụ thể hơn lý do gì nên thuê chung cư tỉnh Tiền Giang để sống? Mời bạn đọc tiếp tục.

1. Tiền Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Tầm nhìn đến năm 2050 Tiền Giang sẽ là tỉnh công nghiệp hiện đại, kinh tế nông nghiệp năng động, hiệu quả, vùng đô thị lớn tầm khu vực và quốc tế, dự kiến là một trong những đầu tàu thúc đẩy phát triển kinh tế vùng với động lực tăng trưởng chính là công nghiệp, dịch vụ, du lịch. Đồng thời giúp người dân có mức thu nhập cao của vùng. Phát triển kinh tế cân bằng giữa các khu vực đô thị và nông thôn… Có thể thấy theo Dự thảo Quy Hoạch đề ra, dựa trên tình hình hiện tại của tỉnh, trong tương lai tới tỉnh này sẽ có kinh tế phát triển vượt bậc.

Tiền Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm
Tiền Giang nằm trong vùng kinh tế trọng điểm

Từ đây có thể đánh giá được khả năng phát triển của toàn tỉnh Tiền Giang, nhanh chóng trở thành khu vực đáng sống. Đó là lý do có thể thấy ngày càng có nhiều người tìm đến thuê căn hộ tỉnh Tiền Giang để sinh sống, vì việc sống tại các vùng kinh tế trọng điểm sẽ góp phần tăng khả năng hội nhập, nâng cao tài chính, tiếp cận các yếu tố văn hóa xã hội khác.

2. Hệ thống hạ tầng phát triển theo thời gian

Mục tiêu phát triển kinh tế như trên cũng đồng nghĩa với việc phải giúp bộ mặt toàn xã hội đi lên, tức hệ thống hạ tầng cũng được phát triển, nâng cấp mở rộng theo thời gian. Được xem là đòn bẩy kinh tế, vì thế ngay từ đầu tỉnh này đã xác định rõ hạ tầng giao thông là một trong những khâu đột phá, tạo liên kết vùng trong và ngoài tỉnh. Cụ thể tỉnh này tiến hành nâng cấp các tuyến công trình quan trọng như: Tuyến tránh Quốc lộ 1 qua địa bàn thị xã Cai Lậy; Cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận; tuyến Đường tỉnh 872B, từ Quốc lộ 50 đến bến phà Tân Long; đầu tư mới Đường tỉnh 878, đường dọc sông Tiền…

Hệ thống hạ tầng phát triển theo thời gian
Hệ thống hạ tầng phát triển theo thời gian

Trong tương lai gần, Tiền Giang tiếp tục đột phá các chiến lược về hạ tầng, ưu tiên các trục giao thông chính theo trục ngang và trục dọc, nối các tỉnh thành cũng như các khu vực có các khu công nghiệp như huyện Tân Phước, huyện Gò Công, huyện Châu Thành…

3. Giá thuê căn hộ Tiền Giang tốt

Không chỉ duy trì triển khai nhiều dự án căn hộ cho người dân, mà mức giá cho thuê căn hộ ở Tiền Giang hiện nay được cho là khá phù hợp với người dân lao động. Với căn 2PN ngay thành phố Mỹ Tho mà giá thuê chỉ giao động từ 3.5 triệu đồng/tháng, thì nhiều người cũng cho rằng mức giá này phù hợp với thu nhập của họ. Đối với một tỉnh thành phát triển như Tiền Giang, nhưng lại sở hữu giá thuê tốt như trên thì chắc chắn khách thập phương hay kể cả người dân có hộ khẩu tại đây cũng nên tham khảo. Dự án nhà ở xã hội gần các khu công nghiệp cũng là một gợi ý hay cho những ai đang muốn thuê chung cư Tiền Giang.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Tiền Giang giá rẻ

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ chung cư giá rẻ Tiền Giang, hãy lập tức tìm kiếm ngay tại website Thuecanho123.com để lựa chọn căn hộ ưng ý của mình. Tại đây với loạt căn hộ chung cư cho thuê với đầy đủ các mức giá, dạng phòng và dự án, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Thông tin người cho thuê được nêu cụ thể ở phần thông tin, bạn chỉ cần liên hệ với họ nếu như ưng ý căn hộ nào đó có mặt trên website.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Tiền Giang giá rẻ
Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Tiền Giang giá rẻ

Riêng nếu bạn là môi giới hay chủ căn hộ đang cần cho thuê chung cư Tiền Giang, nhưng sợ tốn kém và không mang lại hiệu quả. Hãy thử hợp tác với Thuecanho123.com để trải nghiệm dịch vụ đăng tin tại đây. Hoàn toàn được cung cấp tin đăng miễn phí để dùng thử, bảng giá dịch vụ được niêm yết công khai minh bạch, khách hàng tham khảo và đưa ra quyết định phù hợp. Ngoài ra, đơn vị này còn có bộ phận hỗ trợ riêng biệt giúp hỗ trợ các vấn đề lên tin, tư vấn giải đáp khi khách cho thuê có bất kỳ nhu cầu nào. Hơn 20.000+ chủ nhà và môi giới đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây, vì thế bạn hãy an tâm sử dụng.

Lên trên