Khu vực có nhiều căn hộ chung cư cho thuê nhất tại Quận 7 trên Thuecanho123.com

Quận 7 một trong những quận ngoại thành của thành phố, trong những năm gần đây đang ngày càng phát triển, nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, nhiều chung cư đã và đang xây dựng đã thu hút nhiều người dân và chuyên gia đến sinh sống và làm việc, từ đó nhu cầu thuê chung cư của quận này cũng tăng cao. Theo thống kế của website thuecanho123.com thì đang có 7.436 tin đăng cho thuê chung cư Quận 7. Vậy giờ cùng chúng tôi liệt kê xem những khu vực nào có tin đăng cho thuê nhiều tại Quận 7

Mục lục

Khu vực có nhiều chung cư cho thuê tại Quận 7

1. Phường Tân Phong

Theo thống kê từ website thuecanho123.com, tính đến nay phường Tân Phong đang có 940 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư, cao hơn nhiều so với các phường khác của Quận 7. Điều này cho thấy phường Tân Phong là khu vực có nhiều chung cư cho thuê nhất tại quận.

Khu vực phường Tân Phong
Khu vực phường Tân Phong

Phường Tân Phong đã trở thành một trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, phường đã chú trọng đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đặc biệt là các tuyến đường huyết mạch đó là đường Nguyễn Văn Linh và đường Nguyễn Hữu Thọ. Đây là hai tuyến đường chính kết nối phường với các quận, huyện khác của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu thông, vận chuyển hàng hóa và giao thương.

Chính vì vậy, nhu cầu thuê chung cư tại phường Tân Phong luôn ở mức cao. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các dự án chung cư cao cấp như: Sky Garden 3, Sky Garden II, Hưng Vượng 1, Urban Hill, Lavida Plus, căn hộ dịch vụ.... Giá thuê chung cư tại phường Tân Phong dao động từ 5 triệu cho đến 35 triệu/tháng.

2. Phường Tân Phú

Tiếp theo, khu vực có lượng chung cư cho thuê đứng thứ nhì Quận 7 là phường Tân Phú với 731 tin đăng cho thuê trên website thuecanho123.com. Phường Tân Phú nằm ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Phường có nhiều tuyến đường huyết mạch như Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát,... giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác của thành phố. Ngoài ra, phường còn có nhiều tiện ích nhất tại Quận 7 như BV tim Tâm Đức, BV Pháp Việt, trung tâm Triển lãm SECC, Crescent Mall,...

Khu vực phường Tân Phú
Khu vực phường Tân Phú

Các chung cư cho thuê tại Quận 7 có đa dạng diện tích và giá cả, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Giá thuê chung cư tại Quận 7 dao động thấp nhất 5 triệu/tháng, cao nhất 31 triệu/tháng, tại các dự án lớn như The Antonia, Mỹ Khang, Hưng Phúc Premier, Riviera Point, Green Valley,.... trong đó có các căn hộ dịch vụ.

3. Phường Phú Mỹ

Thứ ba, một khu có lượng căn hộ cho thuê nhiều tại Quận 7 là phường Phú Mỹ hiện nay đang có gần 696 tin đăng cho thuê chung cư. Có nhiều con đường danh giá được biết đến với nhiều dự án chung cư như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh,... Đây là những con đường sầm uất với nhiều hoạt động buôn bán, kinh doanh, nhiều cửa hàng và có tuyến xe buýt đi đến các khu vực tại thành phố như Quận 1 và có đầy đủ trường học các cấp nên cư dân không cần phải đi đâu xa.

Khu vực phường Phú Mỹ
Khu vực phường Phú Mỹ

Phường Phú Mỹ với nhiều dự án chung cư cao cấp như Midtown Phú Mỹ Hưng, Sky 89 An Gia, Happy Valley, Chung cư Hưng Phúc, Q7 Boulevard,... và căn hộ dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Giá thuê chung cư ở phường Phú Mỹ cũng khá đa dạng, cũng dao động từ thấp nhất 5 triệu/tháng đến cao nhất lên đến 44 triệu/tháng.

4. Phường Phú Thuận

Cuối cùng, phường Phú Thuận một khu vực được nhắc đến hiện đang có lượng tin đăng cho thuê căn hộ 615 tin. Với rất nhiều dạng căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư như River Panorama, Q7 Saigon Riverside, Jamona City, An Gia Riverside,.... hơn hết mức giá cho thuê căn hộ tại đây cũng khá rẻ so với các khu vực đã nói ở trên chỉ dao động trong khoảng từ 5 - 20 triệu/tháng.

Khu vực phường Phú Thuận
Khu vực phường Phú Thuận

Phường Phú thuận nằm ở hướng Đông Quận 7 có diện tích 882.99ha, ở đây có tuyến đường chính Huỳnh Tấn Phát và đường Đào Trí nối liền với phường Phú Thuận và Tân Phú. Tại đây, cũng xuất hiện khá nhiều dự án căn hộ chung cư cho thuê nằm dọc trên các con đường như: Đường Đào Trí, Hoàng Quốc Việt và nhiều con đường khác. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các tiện ích khác như Crescent Mall, chợ Phú Thuận, khu di tích Gò Ô Môi. Nhưng có thể thấy được, khu vực này đang ngày càng phát triển và cải tiến để theo kịp các khu vực chung trong quận.

Trên đây là những thông tin về nơi có nhiều tin đăng cho thuê chung cư nhất tại Quận 7 trên thuecanho123.com. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm thông tin để tìm được căn hộ chung cư phù hợp với nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên